Blockchain

[รีวิว] BitMEX เว็บเทรด Bitcoin แบบ Margin ที่สามารถ Leverage ได้ 100 เท่า

Posted on

[รีวิว] BitMEX เว็บเทรด Bitcoin แบบ Margin ที่สามารถ Leverage ได้ 100 เท่า สำหรับตลาดขาลงตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา ทำให้นักลงทุนหลาย ๆ คนเริ่มทำกำไรยากขึ้น เนื่องจากไม่สามารถซื้อได้ในราคาต่ำ และไปขายในราคาที่สูงกว่าได้ง่ายเท่าปีก่อน ๆ แต่รู้หรือไม่ ว่าตลาดคริปโตมีเว็บซื้อขายสัญญา Futures คริปโตอยู่ด้วย ซึ่งจะสามารถ Short (ซื้อสัญญาว่าจะทำการขายในราคานั้น ๆ ) เพื่อทำกำไรในตลาดขาลงได้ โดยในบทความนี้ ผู้เขียนจะมารีวิวเว็บเทรดสัญญา Futures นาม BitMEX ซึ่งเป็นเว็บที่มีปริมาณการเทรดสัญญา Futures อันดับต้น ๆ ของโลก และมีข้อดีตรงที่ผู้ใช้งาน Leverage ได้ถึง 100 เท่า ดีไซน์และความง่ายต่อการใช้งาน BitMEX เลือกที่จะใช้สีโทนขาวสลับกับเทาเพื่อความสบายตา ซึ่งจากที่ผู้เขียนดู เหมือนทาง BitMEX ต้องการที่จะมีทุกอย่างรวมอยู่ในหน้าเดียวกัน โดยผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนเลื่อนหรือขยับหน้าไปที่ไหน ไม่ว่าจะเป็น Orderbook, กราฟ หรือ […]

Forbes

American Public Sector Workers Will Pay For Trump’s Tax Cuts

Posted on

American Public Sector Workers Will Pay For Trump’s Tax Cuts President Trump says that the U.S.’s fiscal position is so precarious that it amounts to a “national emergency”, and on these grounds justifies cancelling pay rises for U.S. public sector workers. But the U.S.’s rising deficit is caused by President Trump’s own policies. Source: Forbes […]

Forbes

Black Swan: A Mystery Candidate In Argentina Could Beat Macri In 2019

Posted on

Black Swan: A Mystery Candidate In Argentina Could Beat Macri In 2019 Roberto Lavagna could be a perfect candidate to oppose Macri. A lifelong Peronist with a past in the Radical Civil Union, an economist with experience in crisis management. Lavagna could attract non-Kirchnerite Peronists, progressive Radicales, and disillusioned members of the Cambiemos coalition. Source: […]

Blockchain

“เราจะได้เห็น Bitcoin ในราคา 10,000 ดอลลาร์ มากกว่า 5,000 ดอลลาร์” CEO Genesis Capital

Posted on

“เราจะได้เห็น Bitcoin ในราคา 10,000 ดอลลาร์ มากกว่า 5,000 ดอลลาร์” CEO Genesis Capital ดูเหมือนว่าตลาดคริปโตกำลังจะฟื้นตัวจากแนวโน้มตลาดหมีตลอดทั้งปีและเข้าสู่ภาวะตลาดกระทิงที่ดูเหมือนว่ากำลังจะมา ซึ่งมีนักการตลาดออกมาวิเคราะห์ถึงตลาดและราคาคริปโต โดยหนึ่งในนั้นก็คือนาย Michael Moro CEO ของ Genesis Global Trading จากการสัมภาษณ์ที่ CNBC นาย Moro กล่าวว่าเขามั่นใจใน Bitcoin ว่าจะสามารถทำราคาขึ้นได้ในระยะสั้นหากสามารถทะลุแนวต้านที่ 7,000 ดอลลาร์ได้ นาย Michael Moro เป็นคนมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับราคาที่ผันผวนของ Bitcoin นี้ เขามองว่าการที่ Bitcoin จะทะลุแนวต้านที่ 7,000 ดอลลาร์ได้นั้นเป็นสิ่งที่คาดการณ์ได้ยาก โดยเขากล่าวว่า: “ถ้า Bitcoin ถึง 7,000 ดอลลาร์และคงอยู่อีกสักสองอาทิตย์ ตลาดกระทิงจะกลับมา 100 เปอร์เซ็นต์ นักลงทุนจะรู้สึกสบายใจที่ได้เห็นราคา Bitcoin จากจุดต่ำสุดกลับไปแตะ 10,000 ดอลลาร์มากกว่า […]

Blockchain

BTC.com Pool ขุดคริปโตของ Bitmain เตรียมเปิด Pool สำหรับ Ethereum และ Ethereum Classic

Posted on

BTC.com Pool ขุดคริปโตของ Bitmain เตรียมเปิด Pool สำหรับ Ethereum และ Ethereum Classic ในขณะที่ตลาดคริปโตกำลังอยู่ในขาลง แต่อุตสาหกรรมขุดคริปโตกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง บริษัทเช่น Bitmain, Canaan, EBang และบริษัทอื่น ๆ กำลังพยายามอย่างหนักเพื่อต่อกรกับตลาดในช่วงขาลง Bitmain เป็นบริษัทผลิตเครื่องขุดคริปโตที่ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ได้เปิดเผยว่า บริษัทลูกของพวกเขา BTC.com กำลังจะเปิด Pool ขุด Ethereum และ Ethereum Classic ในไม่กี่วันที่จะถึงนี้ สำหรับนักขุดคริปโตที่เคยอยู่ในอุตสาหกรรมคริปโตมานาน จะทราบเป็นอย่างดีว่า BTC.com มีอิทธิพลต่อตลาดคริปโตเป็นอย่างมาก ด้วยความที่ Pool ของพวกเขามีกำลังขุด Bitcoin เป็นอัตราส่วนถึง 16 เปอร์เซ็นต์จากทั้งหมด อ้างอิงจาก The Next Web นาย Zhuang Zhhong ผู้บริหารของ Pool ขุดคริปโต BTC.com […]